Quay lại

Trao tặng 1000 cuốn sách cho Nhà văn hóa Đại tướng Lê Đức Anh

Chiều ngày 17-1, Đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên-Huế đến thăm và trao tặng sách cho Nhà văn hóa Đại tướng Lê Đức Anh, tại làng Bàn Môn, xã Lộc An, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.


Ông Lê Thái Hỷ (bên trái), Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM trao tặng 1000 cuốn sách cho Nhà văn hóa Đại tướng Lê Đức Anh.

Với 1000 cuốn sách trên cùng với các số sách sẵn có, Nhà Văn hóa Đại tướng Lê Đức Anh sẽ tô điểm thêm nét văn hóa đọc đến bà con xã Lộc An, huyện Phú Lộc và các xã lân cận. Nơi đây sẽ là điểm sinh hoạt văn hóa cộng đồng, góp phần tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ và các em học sinh, sinh viên có điều kiện học tập, trao dồi kiến thức.

Nhà văn hóa Đại tướng Lê Đức Anh là địa chỉ đỏ tuyên truyền, giáo dục truyền thống đấu tranh cách mạng xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN của Đảng và nhân dân ta, cuộc đời và sự nghiệp vẻ vang của Đại tướng Lê Đức Anh. Tại đây với hơn 4.000 đầu sách và hình ảnh là những tư liệu quý, hầu hết có nội dung về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Đại tướng Lê Đức Anh - một con người suốt đời phấn đấu, cống hiến không mệt mỏi cho đất nước.

TTS


Thư viện Đại tướng Lê Đức Anh, Lê Đức Anh