Kỹ thuật trồng và chăm sóc Na - Thanh Long

KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC NA - THANH LONG

Tác giả: Trần Thế Tục
Nơi xuất bản: Hà Nội
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Nông nghiệp
Năm xuất bản: 2008
Lĩnh vực: Tổng hợp - Khoa học chính xác
Số trang: 60
Lượt xem: 7

Giới thiệu

Tập đoàn cây ăn quả ở Việt Nam rất phong phú và đa dạng, trong đó cây ăn quả nhiệt đới như chuối, dứa, nút, xoài, thanh long, sầu riêng, măng cụt, khế, ổi, hồng xiêm, na ... chiếm một vị trí quan trọng về diện tích trồng trọt cũng như sản lượng quả hàng năm. Những năm gần đây phong trào trồng cây ăn quả ở nhiều tỉnh trong nước đang phát triển mạnh. Nhiều xuất bản phẩm hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt nhiều loại cây ăn quả đã có tác dụng cung cấp thên hiểu biết cho người làm vườn về kỹ thuật trồng, chăm sóc , thu hái và bảo quản nhằm giúp họ thâm canh, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Để góp phần thúc đẩy sản xuất các loại cây ăn quả nhiệt đới, chúng tôi biên soạn cuốn “Kỹ thuật trồng và chăm sóc Na - Thanh long” nhằm cung cấp cho bạn đọc và các nhà làm vườn những hiểu biết về đặc tính sinh vật học, yêu cầu điều kiện ngoại cảnh và vùng trồng thích hợp với loại cây này…

Cùng lĩnh vực