Các món cháo ăn dặm

CÁC MÓN CHÁO ĂN DẶM

Tác giả: BSCKII.Nguyễn Thị Thu Hậu & TT Khoa dinh dưỡng BV Nhi Đồng II - TP.HCM
Nơi xuất bản: TP Hồ Chí Minh
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản phụ nữ Việt Nam
Năm xuất bản: 2020
Lĩnh vực: Khoa học xã hội
Số trang: 143
Lượt xem: 24

Giới thiệu

Bạn đọc thân mến!
Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa, tập thể các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ sư, kỹ thuật viên dinh dưỡng và cấp dưỡng của khoa Dinh dưdng bệnh viện Nhi đồng II đã tích lũy được rất nhiều kỉnh nghiệm trong việc chăm sóc dinh dưỡng trẻ em. Mỗi tháng họ đã khám, tư vấn và điều trị cho hàng ngàn trưởng hợp trẻ bị thiếu dinh dưỡng và rối loạn dinh dưỡng do không được ăn uống theo một chế độ hợp lý. Các bác sĩ, điều dưỡng ở đây luôn trăn trở làm sao để mọi phụ huynh đều biết cách nuôi con tốt và mọi trẻ em đều được nuôi dưdng hợp lý để phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Mọi người đã kỳ công nghiên cứu, cân đong đo đếm tỉ mỉ lượng calo, chất đạm, chất béo, lượng can xỉ, sắt... của từng loại thực phẩm để phối hợp chúng khi nấu nướng một cách hợp lý. Đặc biệt trong thời kỳ ăn dặm trẻ ăn gì và ăn như thế nào luôn được lưu ý nhất.
Quyển sách Các món cháo ăn dặm của khoa Dinh dưỡng bệnh viện Nhi đồng II sẽ giúp các bạn có nhiều chọn lựa khi chế biến món ăn dặm cho đứa con thân yêu.
Chúc các bạn nuôi dạy con thật tốt.
Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam

Cùng lĩnh vực